GIỚI THIỆU
Bánh Trung Thu Minh Ý
Làng nghề bánh mứt kẹo truyền thống Xuân Đỉnh (Q. Bắc Từ Liêm, HN) được coi là cái nôi của nghề làm bánh trung thu của Việt Nam. Xuất phát điểm từ 1 cơ sở bánh kẹo được làm bằng phương pháp hoàn toàn thủ công. Trải qua gần 40 năm, là hành trình sáng tạo không ngừng nghỉ của thương hiệu Bánh Trung thu Minh Ý.
Cơ sở Minh Ý đã không ngừng đổi mới và chuyên nghiệp, phát triển quy mô xưởng sản xuất gần 2000m2, đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, cải tiến chất lượng sản phẩm, nghiên cứu sản phẩm mới trên cơ sở của những giá trị và hương vị truyền thống.
Sau những lần miệt mài thử nghiệm, ông Nguyễn Thừa Chiến (chủ cơ sở) đã thành công trong việc điều chỉnh hương vị thuần Việt cho từng chiếc bánh.
Vẫn những nguyên liệu cơ bản của bánh trung thu, nhưng ít ngọt hơn, vị đậm đà hơn thể hiện rõ qua các thành phần, nguyên liệu, mùi vị của bánh. Hương vị này đã được bảo tồn gìn giữ qua bao năm tháng, trở thành nét riêng của thương hiệu. Không chỉ thế, cơ sở luôn sáng tạo trong hình thức, cách kết hợp nguyên liệu, để tạo nên những sản phẩm bắt mắt hơn, thú vị hơn, tạo nên nhiều sản phẩm mới lạ tăng sự lựa chọn cho khách hàng
• Phân phối tại các đại lý, siêu thị toàn quốc và xuất khẩu
• Sản phẩm đạt tiêu chuẩn VSATTP, có xuất hoá đơn VAT
• Gia công theo yêu cầu cho các thương hiệu
• Chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn: Doanh nghiệp, từ thiện,…
• Bán buôn – lẻ nguyên liệu bánh trung thu, nhân bánh sên sẵn,…
Imes/Zalo: 0983.282.234 – 058.395.8888 – 0919.799.886
Địa chỉ xưởng sx: Số 64 ngõ 42 Xuân Đỉnh, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội