Trang chủ   Bệnh lý   Dịch vụ   Tin tức   Giới thiệu   Liên hệ

-Danh Mục
BỆNH CHUNG
BỆNH TRẺ EM
BỆNH NAM GIỚI
BỆNH NỮ GIỚI
-Tin Tức
Id Viet

-Lượt Truy Cập
GIỚI THIỆU PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN MINH Y

Minhy (MY)

Là tên viết tắt của : phòng  chuẩn trị y học cổ truyền (  gọi nôm : phòng khám Đông y ) của lương y đa khoa : NGUYỄN MẬU MINH.

MINH Y: Được sở y tế Hà Nội cấp phép hành nghề :  Xem mạch -  kê đơn -  bốc thuốc  cho lương y đa khoa : NGUYỄN MẬU MINH tại địa chỉ duy nhất :

Phòng 806 nhà N3A. Đường Lê Văn Lương , phường Nhân chính , quận Thanh Xuân , thành phố Hà Nội.

Điện thoại liên lạc : - 04.35561657

                         - 01236022457

 E mai :                      MinhY57@ gmail.Com

Mọi dân tộc đều có nền y học cổ truyền của mình . Người Trung Hoa đã xây dựng nền Đông y của mình một cơ sở lý luận  và thực tiễn rất khoa học và trường tồn . Người Việt phát triển  nghề thuốc nam của mình , đã vận dụng kế thừa và phát triển ĐÔNG Y như một nền Đông y của chính mình .

Đông y là một khoa học trong việc điều trị bệnh tật , chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con người và xã hội . Đông y được xây dựng trên cơ sở thực tiễn và Triết học Phương Đông có cách đây 5000 năm , từ thời THƯỢNG CỔ  Tam hoàng đế Trung hoa  (Phục hy, Thần nông , Hoàng đế ) . Đông y đã trải nghiệm trường tồn 5000 năm nay , nay Đông y càng chứng minh  tính ưu việt trong điều trị và chăm sóc toàn diện sức khỏe con người và xã hội . Tây y có sau , nhưng cũng phát triển  vượt bậc trong việc điều trị  bệnh , chăm sóc sức khỏe cho con người và xã hội . Tây y đạt thành quả lớn trong chẩn đoán , giải phẩu ,v.v….Đông y và Tây y chỉ bổ sung cho nhau chứ không thể thay thế cho nhau được .

Để làm một việc gì đó ta cần sử dụng công cụ thích hợp nào đó , Đông y và Tây y là các công cụ để điều trị bệnh tật và chăm sóc sức khỏe con người và xã hội , đó là lựa chọn của bệnh nhân . Biết vận dụng kết hợp Đông  - Tây y trong điều trị bệnh tật sẽ mang lại kết quả lớn lao . Tuy nhiên hiện nay Đông y va Tây y chưa hiểu hết  ngôn ngữ của nhau .

Ngày nay chúng ta hay nói đến sự biến đổi khí hậu , môi trường tác động xấu đến cuộc sống con người   . Học thuyết Đông y đã nói con người và tự nhiên là mối quan hệ hợp nhất . Chúng ta phải bảo vệ Trái đất , nước , không khí , bảo vệ rừng, bảo vệ tính đa dạng sinh học , chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta . Đông y là khoa học làm thay đổi môi trường nội tại trong cơ thể người bệnh , gây bất lợi , hoặc tiêu trừ yếu tố gây bệnh ra khỏi người bệnh , mà ít gây ảnh hưởng đến người bệnh ,đó là phương pháp tổng quát trong điều trị : phép cân bằng Âm – Dương , cuộc chiến chống lại bệnh tật của Đông y là cuộc chiến không hủy diệt , phù hợp với tự nhiên , vì thế nó trường tồn 5000 năm nay và mãi mãi .

MINH Y kế thừa vốn cổ từ các danh y qua các thời đại , học tập trong các trường lớp , học từ bạn bè , học trong nhân gian .v.v .. kết hợp kinh nghiệm điều trị bệnh của gia đình có nhiều đời làm nghề Đông y từ các triều đại Lê- Nguyễn đến nay.

MINH Y sử dụng dược  liệu chọn lọc tốt nhất trên thị trường , bào chế theo sách cổ và kinh nghiệm của gia đình .

MINH Y  hiện tại điều trị một số chứng bệnh sau đạt hiệu quả cao :

-          Bệnh chung mọi đối tượng :

+ Trúng gió liệt mặt , méo mồm , xếch mắt .

+ Viêm mũi dị ứng , viêm xoang  .

+ Chứng lở miệng .

+ Chứng đau răng , răng lung lay.

+  Dị ứng ban ngứa , mề đay , sởi , thủy đậu .v.v …

+ Mất ngủ kinh niên .

+ Chứng ngủ nhiều , luôn luôn buồn ngủ , mệt mỏi thích nằm .

+ Chứng  chóng mặt .

+ Đau hông sườn .

+ Đau đầu kinh niên.

+ Đau lưng mãn tính.

+ Đau dạ dày .

+ Chứng hôi mồm , hôi nách

+ Phong tê thấp (sưng khớp sưng nóng đỏ đau , tê bại chân tay ,đau vai gáy)

+ Đau thần kinh tọa

+ Chứng mồ hôi nhiều

+ Đau thắt ngực

+ Viêm tai giữa, ù tai

+ Xuất huyết đáy mắt , mắt mờ , mộng mắt …

+ Cảm cúm, ho, hen suyễn

+ Sốt xuất huyết

+ Các chứng hư :  khí hư , huyết hư , thận dương hư , thận âm hư , tỳ hư…

+ Sái , dập , gãy gân xương ( thuốc chống phù nề , liền gân xương ) v.v…

-                                                             - Bệnh nam giới :

+ Các bệnh về sinh lý : yếu , chất lượng tinh trùng yếu , kém , khó có con …

+ Thuốc bổ ngâm rượu : thang MINH MẠNG …

+ Bệnh nữ giới :

+ Da mặt không tươi nhuận

+ Da khô nứt nẻ

+ Trứng cá mặt

+ Các bệnh về kinh nguyệt : không đều , đau bụng , rong kinh .v.v…

+ Khó có thai

+ Nghén khi có thai , động thai , thai ra huyết , hay sẩy thai ,khó nuôi con ,ít sữa , sữa không tốt …

+ Băng huyết 

+ Thuốc uống sau sinh phòng bệnh hậu sản

+ Viêm phụ khoa

+ Chứng lãnh cảm

+ U vú

+ Hội chứng tiền mãn kinh .v.v…

-       Bệnh trẻ em :

+ Trẻ khóc đêm .

+Chứng đổ máu cam .

+ Chứng sốt phát ban .

+ Chứng đái, ỉa  bất cẩn .

+Chứng bí đái ,bí  tiểu tiện.

+ Chứng ho , hen , nóng sốt , nóng rét .

+ Chứng cam .v.v…

-          Các chứng ngoại khoa :

+ Ung , nhọt , tràng nhạc , đàm hạch , v.v…

-          MINH Y có các phương thuốc rất hay đạt hiệu quả điều trị gần tuyệt đối sau :

+ Táo bón trẻ em

+ Tiêu chảy , đau bụng do ngộ độc ăn uống ( do thức ăn uống bị ôi thiu, nhiễm khuẩn)

+ Chứng cảm do thời khí ( nóng sốt , rét , ho ,đau đầu , nôn ói ,v.v…)

+ Sốt cao đột ngột do vi rút

+ Sốt xuất huyết

+ Chứng sốt phát ban : mẫn ngứa , mày đay …

- MINH Y sử dụng máy sắc thuốc , đóng túi tự động ( công nghệ Hàn quốc ) . Thuốc đóng túi ở 100độ c ( đang sôi) , đảm bảo vô trùng , không sử dụng chất bảo quản , thuốc bảo quản được lâu dài , rất tiện lợi cho bệnh nhân , tiện lợi mang theo khi đi làm , hoăc đi công tác xa dài ngày .

- MINHY  kính báo đến mọi người được biết có thêm địa chỉ lựa chọn trong điều trị bệnh , chăm sóc sức khỏe .

- MINHY  THẤM NHUẦN THỰC TẾ LÀ VỊ TRỌNG TÀI ĐÁNG KÍNH .

 • Chứng trẻ em khóc đêm : có 3 nguyên nhân

-          Trẻ bị nhiệt thường khóc trước 11 giờ đêm , khóc  hay ngửa mình lên , mặt đỏ .

-          Trẻ bị hàn thường khóc sau 11 giờ đêm , khóc hay cong lưng mặt xanh .

-          Trẻ kinh sợ thì khóc nhiều nước mắt , khi khóc khi thôi , tay chân co quắp , ôm chặt lấy người bế nó . Dân  gian cho là trẻ bị chạm vía .

 • Chứng trẻ em bị táo bón : nguyên nhân tân dịch bị khô , đại trường táo sáp .

-          Thuốc chữa táo bón của MINHY , cho trẻ uống 3-5g thuốc  dạng bột , chỉ một lần , 6 giờ sau trẻ thông được đại tiện , giá thuốc 5000đ . Thuốc không có phản ứng phụ , không bị nhờn thuốc .

 •  Chứng trẻ em bị nóng sốt : do trẻ bị nhiễm bởi tà khí phong  hàn thử thấp , mà phát ra nóng sốt , nóng rét , ho , đổ mồ hôi , sợ gió nhấc đầu , v . v … Bệnh hay gặp khi giao mùa , điển hình chứng cảm cúm .

-          Thuốc MINHY chữa nóng sốt đạt hiệu quả cao , an toàn .

 • Trẻ em bị tiêu chảy : nguyên nhân trẻ bị nhiễm phong hàn , hoặc cho ăn uống đồ tanh lạnh , khó tiêu hóa sinh ra đau bụng , đầy bụng , đi tả , có khi còn nóng sốt do thức ăn uống bị nhiễm khuẩn , bệnh tình có thể đi tả lỏng như phân ngỗng , phân vịt , ngày đi nhiều lần , dẫn đến trẻ bị mất tân dịch nguy hiểm đến tính mạng .

-          Thuốc gia truyền MINHY  , trị tiêu chảy, đạt hiệu quả nhanh ,mạnh ,  không chỉ tốt cho trẻ em  , mà tốt cho cả người lớn , là một phương thuốc mà mọi người nên mang theo khi đi xa .

 • Chứng trẻ em bị sốt phát ban : nguyên nhân do viruts , triệu chứng sốt , nổi mụn , nổi tịt , sắc đỏ , phát ra tay chân trước  , rồi nổi đều khắp mình  , hoặc ngứa , hoặc đau .

-          Thuốc điều trị : MINHY sử dụng phương gia truyền điều trị hiệu quả gần như tuyệt đối tất  cả các chứng bệnh : phát ban , nẩm ngứa , có đau hoặc không đau , có sốt hoặc không có sốt , các dạng ban chẩn nổi ngang mặt da , hoăc nổi cao trên mặt da như : dị ứng da , mề đay , sởi , thủy đậu , zoona , rubella , tay- chân- miệng  . Thuốc có tác dụng nhanh mạnh  , không để lại di chứng , thuốc dùng  cho mọi đối tượng – người già , trẻ em , người lớn , phụ nữ  mang thai ,phụ nữ đang thời kỳ cho con bú , thuốc rất an toàn .

 • Chứng sốt viruts – sốt xuất huyết :  triệu chứng – sốt cao đột ngột , đau đầu , đau mình , đau hốc mắt , trẻ không muốn ăn uống  , bỏ chơi , nằm li bì , bệnh nặng có đi ngoài ra máu , chảy máu cam , chảy máu răng lợi , mê sảng  , vật vã , sau 2-3 ngày sốt có  thể  xuất hiện ban xuất huyết dưới da , những chấm , từng đám như  muỗi đốt . Bệnh nhẹ tự khỏi  sau 5-7 ngày , bênh nặng biến chứng nguy hiểm , sốc dẫn đến tử vong , do huyết bị ứ , không lưu thông  được . Dù bệnh nặng hay nhẹ di  chứng để lại rất nặng nề , bệnh nhân mệt mỏi kéo dài , sức khỏe giảm sút , da xanh xao , do thiếu máu .

-          Thuốc điều tr ị ,  MINHY sử dung phương gia truyền có tính đặc trị sốt viruts- sốt xuất huyết , khi bệnh nhân có triệu chứng của bệnh  , ngay lập tức cho uống ngay , mà không sợ bị nhầm thuốc , vì thuốc rất lành , rất an toàn , sử dụng  được cho mọi đối tượng  ,người già ,trẻ em , người lớn , phụ nữ mang thai . Thuốc có tính hạ sốt nhanh , chỉ sau một đến hai ngày uống thuốc bệnh nhân hết sốt , khỏe lại bình thường , không để lại bất kỳ di chứng nào .

 • Chứng bệnh đau mũi , viêm mũi dị ứng , viêm xoang mũi : do phong hàn cảm vào phế sinh ra bệnh mũi chảy nước , mũi đau , mũi tắc không thông , sưng , khô ráo , trong mũi mọc cục thịt , trĩ mũi , v . v …

-          Thuốc điều trị , MINHY sử dụng phương thuốc gia truyền chữa khỏi  hoàn  toàn các triệu chứng bệnh mũi nêu trên , thời gian điều trị 4-12 tuần . Thuốc an toàn không  có tác dụng phụ . thuốc sử dụng cho trẻ em , người già , người lớn , phụ nữ mang thai hoặc đang thời kỳ cho con bú .

 • Chứng không ngủ : theo đông y , do âm hư , âm huyết động thần không yên . Nguyên nhân hoăc tà khí nhiễu , hoặc chính khí hư . Cách chữa tương ứng hoăc loại bỏ tà khí , hoăc bồi bổ chính khí tắc bệnh hết . MINHY điều  trị đạt hiệu quả cao, kể cả mất ngủ mãn tính , hoặc chứng luôn luôn buồn ngủ , ngủ mê mệt  ( chứng “ lười “ thích nằm , thích ngủ )
 • Chứng đau lưng, có nhiều nguyên nhân : hoặc cảm phong , hàn , thử thấp , hoặc do âm hư , hoặc do phòng dục quá độ , hoặc do nội thương thất tình . Phép chữa vì thế theo nguyên nhân tương ứng .
 • Chứng đau đầu, có nhiều nguyên nhân : hoặc ngoại cảm , nội thương , hoặc thiên đầu thống , hoặc đau kinh niên . Phép chữa củng theo đó mà điều trị .
 • Các nguyên nhân, bệnh chứng khác sẽ tiếp tục được câp nhật sau .
 • Tại sao MINHY không đưa ra phương thuốc cho mọi người biết để tự sử dụng ?  Bản chất xã hội của con người là tư hữu , con người cũng có bản tính vì cộng đồng . theo đó nhóm người cũng có thuộc tính đó . Trên những thuộc tính đó mới hình thành xã hội loài người , thúc đẩy con người cũng như xã hội ngày càng phát triển . Bí mật nhề nghiệp đảm bảo sự tồn tại nghề của người có nghề . Văn minh châu Âu  công nhận quyền sở hữu trí tuệ, từ thế kỷ 15 , nhằm bảo vệ quyền lợi cho  những người có cống hiến cho cộng đồng .

MINHY GỬI LỜI CẢM ƠN - CHÚC SỨC KHỎE - CHÚC PHÚC

ĐẾN NHỮNG NGƯỜI ĐÃ SỬ DỤNG SẢN PHẨM THUỐC CỦA MINHY .

                                                            MINHY KÍNH BÁO ! 

 

-Hỗ Trợ
01236022457

 
-Quảng Cáo